GIỚI THIỆU CHUNG

Công ty TNHH Thương mại Quảng cáo và Thiết kế Việt Nam (Viết tắt là VinaTAD). Được thành lập tháng 7 năm 2002. Ngày 01 – 7 – 2007 VinaTAD chính thức đổi tên thành Công ty Cổ phần Thương mại Quảng cáo Việt Nam (Viết tắt là VinaTAD JSC.,).

Công ty hiện có gần 600 nhân viên hoạt động trong các lĩnh vực thương mại, quảng cáo, cung cấp giải pháp thị trường, call center và xây dựng hạ tầng cơ sở viễn thông.

 
 

Dấu ấn quan trọng

 
Tháng 7 năm 2002
Công ty VinaTAD chính thức thành lập. Ra đời ở thời điểm ngành Quảng cáo của Việt Nam đang trong một giai đoạn cạnh tranh khốc liệt, nhưng với chất lượng dịch vụ liên tục được cải tiến cho phù hợp với đòi hỏi của thị trường, cán bộ và nhân viên luôn được đào tạo, nhằm thích ứng với những công nghệ tiên tiến, trang thiết bị cũng thường xuyên được nâng cấp nên Công ty đã đứng vững và từng bước phát triển thành một công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực Tư vấn Thị trường và Quảng cáo trọn gói.
Tháng 5 năm 2004
Công ty bắt đầu phát triển lĩnh vực thứ hai trong hoạt động kinh doanh của mình. Đó là lĩnh vực cung cấp giải pháp, tư vấn chiến lược marketing, phát triển mạng lưới bán hàng, các chương trình marketing trực tiếp và tổ chức sự kiện cho các doanh nghiệp. Đến nay Cty đã thực hiện thành công các chương trình marketing trị giá hàng tỷ đồng cho hàng chục tập đoàn và cty lớn như. Tập đoàn Bưu chính viễn thông, MobiFone. VinaFone, HT Mobile, Cty sữa Quốc tế, Hệ thống siêu thị Nguyễn Kim…
Tháng 7 năm 2005
Công ty thành lập Trung tâm Chăm sóc Khách hàng (Call Center) với các khách hàng là Trung tâm Thông tin Di động KV I – Công ty Thông tin Di động VMS, rồi Đài 1080 Hà Nội và một số doanh nghiệp, tổ chức khác trong việc trả lời, tư vấn và cung cấp thông tin qua điện thoại 24h/ngày; 365 ngày/năm. Hiện tại Trung tâm có hơn 300 điện thoại viên và con số này đang tiếp tục tăng lên hàng quý nhằm đáp ứng nhu cầu dịch vụ Call Center đang ngày càng tăng của các tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước.
Tháng 5 năm 2006
Công ty quyết định đầu tư phần lớn lợi nhuận của mình vào 1 lĩnh vực mới, đó là xây dựng các trạm thu phát sóng (BTS) cho các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông. Hiện Công ty đã đầu tư xây dựng được gần 100 trạm trên địa bàn miền Bắc và số trạm hoàn thiện không ngường tăng thêm hàng tháng.

Từ Ban lãnh đạo công ty, cho tới toàn thể nhân viên đều hết mình nỗ lực, với một tiêu chí xuyên suốt trong các hoạt động của mình:

Chuyên nghiệp, Sáng tạo và Đạt được cam kết.

 
 

Đội ngũ lãnh đạo

 

Hoàng Đại Nghĩa

Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị

nghiahd@vinatad.com.vn