CT phối hợp cùng VCCI tại HNTĐ Phụ nữ toàn cầu 2008

Ngày 5 – 7 Tháng 6 năm 2008, Hội nghị Thượng đỉnh Phụ nữ toàn cầu – một diễn đàn quan trọng và uy tín của Phụ nữ thế giới được diễn ra tại Hà Nội với sự tham gia của hơn 1000 đại biểu là các Nữ Thủ tướng, nữ Bộ trưởng, các nữ doanh nhân tiêu biểu đến từ gần 100 quốc gia trên thế giới.

.Nhằm nâng cao hình ảnh về nước chủ nhà Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế, góp phần giới thiệu, quảng bá hình ảnh Hội Nghị tới toàn thể nhân dân cả nước, đặc biệt là nhân dân Thủ đô Hà Nội và thành phố HCM, đơn vị tổ chức Hội nghị phía Việt Nam là Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) đã ủy quyền cho Công ty Cổ phần Thương mại Quảng cáo Việt Nam (VinaTAD) thực hiện toàn bộ kế hoạch truyền thông cho Hội nghị trên các tuyến phố.

Với nguồn nhân lực chuyên nghiệp, VinaTAD đã hoàn thành nhanh chóng xuất sắc lần lượt các hạng mục công việc, từ việc thiết kế market, sản xuất … đến việc xin cấp phép và thực hiện, thi công tại hai thành phố là Thủ đô HN và TP HCM. Với những nỗ lực của toàn bộ nhân sự tham gia thực hiện, và sự giúp đỡ của đối tác VCCI, trước ngày 1.6.2008, các đường phố Hà Nội và TP HCM đã ngập tràn màu sắc của các bandroll, các ấn phẩm của Hội nghị Thượng đỉnh, trở thành một kênh truyền thông hiệu quả giúp cho người dân có được những thông tin ban đầu về Hội nghị.

Bên cạnh đó, công ty VinaTAD cũng phối hợp với công ty Blue Sea thực hiện các công tác chuẩn bị, trang trí cho không gian tổ chức Tiệc chào mừng của Hội nghị Thượng đỉnh Phụ Nữ toàn cầu tại Trung tâm Hội nghị quốc gia tối 5-6-2008. Với việc thực hiện hiệu quả công tác truyền thông và các công tác chuẩn bị cho Tiệc chào mừng Hội nghị Thượng đỉnh tại Trung tâm Hội nghị quốc gia, VinaTAD đã góp một phần không nhỏ cho thành công của Hội nghị đồng thời khẳng định năng lực và uy tín của mình trong lĩnh vực quảng cáo và tổ chức sự kiện

Trả lời